Lúc nói đến làng trò chơi của nước ta thì những streamer có kết cuộc cao không nhiều thì ít cũng bận bịu phải một số scandal trong tình yêu. Với tò mò 3 streamer Việt với những scandal chấn động.

Streamer Kiều Anh Hera


Kiểu Anh Hera là 1 trong streamer được tập thể game thủ Việt biết khá rõ. Mặc dù vậy trong thời gian gần đây thì nữ streamer này đã dính vào chuyện lùm xùm cảm xúc. cùng buộc tội của bạn trai là cô đã quan hệ mờ ám và 7 người khác biệt. Sau đó, Kiều Anh Hera đã bỏ vào TP sài gòn để sinh sống cùng thao tác. Ở buổi livestream cách đây không lâu cô đã nhận hết mọi trách nhiệm và những lời chỉ trích từ dân mạng.

Streamer Lai Lai


Lai Lai có tên thật là Vũ Hoài Trinh, cô là một trong streamer nổi tiếng trong PUBG, Rules of survial. Mặc dù thế, thời gian vừa mới đây trên mạng đã bị rò rỉ những tấm Hình ảnh khoe thân qua video clip call Facebook với từ đây đã trở nên đăng lên ngập tràn bên trên mạng xã hội. Những tấm Ảnh này, cô cam đoan là vì bạn trai cũ Ở Canada đăng tải lên mạng xã hội Lúc yêu xa.

Streamer Levi


Levi là một trong những cựu tuyển thủ Game và còn là một trong những streamer có lượng người hâm mộ đông đảo. Mặc dù thế, trong giai đoạn vừa mới đây, mọi người đã phiêu lưu người thương của anh cũng khá được một xạ thủ khác khoe bên trên mạng cùng title là bồ của bản thân.
Mối tình tay ba giữa Liễu Ngọc, Levi, Hans Sama đã gây nên nhiều xôn xao trong giới game thủ suốt thời gian dài. Tuy nhiên Levi đã chọn chiến thuật là yên lặng cho scandal này.

Bên trên đấy là 3 streamer Việt với các scandal chấn động nếu khách hàng bao gồm câu hỏi nào về những streamer hãy Contact và www.ungho.live để được trợ giúp với tư vấn tốt nhất.