Donate cho các streamer là 1 khá thường ngày, tuy nhiên những lần Donate cho streamer gây sốt Ở VN sau đây lại lên tới mức hàng trăm triệu đ trong một lần tạo nên cộng đồng mạng choáng váng.


Mr Pom donate cho ViruSs, Xemesis hơn 100 triệu VNĐ
Con số tiền trong game mập mạp này đã đc Mr Pom “ Ông thần Donate” dành Tặng cho ViruSs cùng Xemesis. Lúc lên sóng, Mr Pom đã là người xem tình nghĩa, tạo tính tích cực cùng tuyệt hảo nhất Lúc không những xem suông mà thường xuyên donate lên đến 7 số lượng, có lần anh chàng này đã cho hơn 40 triệu chỉ trong một phòng lên sóng.

Độ Mixi nhận donate 80 triệu trong một buổi livestreams
Mixi Gaming là 1 trong những game thủ khét tiếng trong giới streamer hiện nay đã nhận một số tiền trong game donate lên đến 80 triệu, cũng chính vì số tiền ảo quá lớn này nên Mixi Gaming đã không thể giữ bình tĩnh cùng phải tạm bợ ngưng việc game Play của bản thân mình trong một vài phút để đưa lại niềm tin.


Misthy cảm nhận donate cả nghìn đô
Misthy là 1 cái brand name streamer khét tiếng Ở nước ta, cùng khuôn mặt dễ thương với lối trò chuyện dễ thương lên Misthy đã được nhiều fan chăm lo theo dõi kênh của chính mình. Một ngày đẹp trời thì Misthy đã rất sốc Lúc có một đại gia donate cho chính mình một trong những tiền trong game cực xịn lên tới 1000 USD đi kèm đó là các phân trần chuyện yêu đương.

Nếu như bạn có những thắc mắc nào về những lần Donate cho streamer gây sốt hãy truy cập vào www.ungho.live để được biết thêm nhiều thông tin lí thú với chính xác nhất.