Ai đó đã từng nói “dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về nơi ấy!”. thật vậy, dù có đi đâu đi nữa thì chúng ta vẫn luôn hướng về quê hương gia đình nhất là dịp tết về! Hãy cùng Cánh Chim Việt tìm hiểu bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn Thanh Hóa 2019 để có một chuyến về thăm quê an toàn, tiết kiệm nhất nhé!
1.Giá vé máy bay tết sài gòn thanh hóa có đắt không?
Thường giá vé máy bay tết Sài Gòn Thanh Hóa cũng tương đương giá vé máy bay về tết của các chặng bay khác. Quãng đường bay xa hơn, thì giá cả sẽ cao hơn. Còn các dịch vụ bay sẽ không có sự thay đổi nhiều. Bên cạnh đó, việc bạn chọn thời gian nào để mua vé máy bay tết cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá vé máy bay. Điều này càng chứng tỏ một điều, các bạn cần phải tìm hiểu, nắm chắc thông tin vé máy bay tết giá rẻ để mua được chúng.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên chọn mua vé giá rẻ để di chuyển bởi vì bạn vẫn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Đồng thời bạn vẫn có thể mua thêm các dịch vụ bay khác!
2. Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Thanh Hóa
Để năm rõ hơn bảng giá vé máy bay tết Sài Gòn Thanh Hóa của từng hãng bay, bạn hãy tham khảo mức giá vé sau. Gía vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua. Do vậy, nếu có kế hoạch về quê ăn tết, bạn nên đặt mua vé sớm để có mức giá ưu đãi.
-Hãng hàng không Vietnam Airline: 3.500.000
-Hãng hàng không Vietjet: 3.050.000
-Hãng hàng không jetstar: 3.150.000
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí. Đặc biệt, giá vé trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác và có thể thay đổi. Nếu bạn chọn mua được giá vé giá rẻ, vé khuyến mãi thì có thể giá vé chỉ còn khoảng 30% giá vé trên. Một lưu ý là giá vé này là niêm yết, bạn có thể mua thêm hành lý, dịch vụ khác nếu cần thiết. Đitrọng khi ều này được thực hiện khá đơn giản nên bạn đừng lo lắng bất cứ điều gì nhé!
3.Thận trọng khi mua vé máy bay Tết Sài Gòn – Thanh Hóa.
- Luôn chú ý đến thời gian mua vé kể cả đi vé rẻ khuyến mãi hay không. Bởi càng gần tết, giá vé lại càng cao mà cơ hội bạn mua được vé bay với thời gian thuận tiện lại ít đi. Tốt nhất là ngay khi hãng hàng không tung vé tết ra thị trường, bạn nên chủ động mua luôn!
- Luôn chú ý đến thời gian bay: bởi không gì là chắc chắn khi điều kiện thời tiết không cho phép, có thể chuyến bay sẽ bị hoãn hoặc đổi lịch bay. Nếu không chú ý đến điều này, có thể bạn sẽ bị nhỡ chuyến bay hoặc không thể sử dụng vé máy bay đó được nữa!
-Luôn cẩn trọng đến khối lượng hành lý được mang lên máy bay. Nhiều người không kiểm soát khối lượng hành lý được mang lên máy bay nên đã gặp không ít khó khăn. Nhìn chung điều này rất dễ xử lý nếu bạn muốn mua thêm hành lý.
-Đặc biệt lưu ý khi chọn địa chỉ, đại lý phòng vé máy bay. Nếu không tự mình đặt vé máy bay, bạn nên chọn đại lý uy tín, đáng tin cậy để nhờ mua vé. Nhưng cần phải chắc chắn đó là đại lý luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Họ sẵn sàng xử lý mọi khó khăn trong quá trình di chuyển của bạn nhé!
Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết 2019 Sài Gòn – Thanh Hóa, đừng quên liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt vé một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Săn vé máy bay Vietjet giá rẻ