Invictus Gaming vừa cảm nhận chức vô địch Ở CKTG 2018 cùng sự kiêu hãnh của giới trẻ ham mê Sport điện tử xứ Trung nhưng lại nhận được coi trái chiều từ bên cha mẹ.
China đã chứng nhận việc được cho phép các môn Sport điện tử dự vào vào các môn Sport chính thống của nước này năm 2008. Đồng loạt các tên tuổi lớn xứ Trung đc ghi nhận Ở những trường đấu quốc tế & mới đây đặc biệt là chiến thắng lẫy lừng của Invictus Gaming. Ngược lại với sự vui mắt, tự hào của thanh niên thì hội bố mẹ lại kêu gọi tẩy chay team tuyển.


Invictus Gaming đã chiếm chức quán quân trả quang vinh về cho Đài Loan Trung Quốc

Invictus Gaming bị hội phụ huynh tẩy chay
Người Đài Loan Trung Quốc luôn luôn có cái trông không tốt về những cuộc chơi trực tuyến, and nghĩ theo hướng thụ động là sự việc tác động của chính nó tới sức đề kháng cũng như tình hình học tập của nhỏ cái họ. Vừa qua nhất, hội phụ huynh Ở Hàng Châu đã làm solo yêu cầu chính phủ xóa sổ Sport điện tử ra khỏi những môn Thể Thao chính thống Ở nước này. Hơn thể, chúng ta còn kêu gọi việc tẩy chay IG cũng đúng thị trường LMHT trên toàn thế giới. Vậy là mặc dù rằng IG đã mang đến vinh quang cũng như một bước ngoặt cực lớn cho China thì họ vẫn không được lòng những người lớn.


chiến thắng của IG tạo nên làn sóng phản đối của hội bố mẹ

Chắc là thấy rằng vầng hào quang đãng bởi IG đem về lại khiến cho phụ huynh băn khoăn lo lắng nó được xem là cái bóng âm u phủ lên ngày mai, là gương xấu mà bé cái chúng ta sẽ noi theo. Vậy là dù cho có quay về trong vinh quang thì có lẽ Invictus Gaming vẫn không nhận ra sự mừng đón nồng nhiệt.
Để biết thêm nhiều thông báo hơn về những trò chơi điện tử cũng đúng khái niệm streamer là gì, truy nhập ngay http://ungho.live.com.

View more random threads: