SKT T1 khép lại một mùa giải tay trắng và hình như biến mất khỏi chung cuộc địa cầu 2019.
chung cuộc địa cầu 2018, SKT T1 thất bại, đây coi như là dấu chấm dứt cho SKT T1. Theo nhiều Power tin trên social Ở Hàn Quốc, chung kết hành tinh 2019 sẽ không còn cái brand name SKT T1.
Liệu sau thất bại SKT T1 có lẽ biến mất
SKT T1 and KT Rolster là 2 trong những ít những Brand Name có ít sự chuyển đổi về nhân sự cũng giống là sự chuyển nhượng bạn nào, trừ nhu cầu của Riot buộc gộp 2 nhóm tuyển thành 1 để đại diện thay mặt đồng minh Huyền Thoại Hàn Quốc để tham gia trường đấu hành tinh. Thực tại đứng sau SKT là tập đoàn viễn thông SK Telecom, còn đứng sau KT Rolster là KT Corporation.


Đội tuyển SKT T1 trong màu áo cổ điển

Mặc dù vậy, có nhiều thông báo cho rằng, trong mùa giải sắp tới đây năm 2019, có lẽ 2 cái thương hiệu này sẽ không ra mắt bên trên maps đồng minh Huyền Thoại nữa. Theo thông báo thì Softbank, tập đoàn viễn thông lớn của Japan đang có nhu cầu tải đứt đội tuyển liên minh Huyền Thoại của SKT, & đội tuyển sẽ ảnh hưởng đổi tên, chọn Game liên minh Huyền Thoại làm nòng cốt để xây cất nên một đơn vị Esports chuyên nghiệp như loại hình của các nhóm tuyển Bắc Mĩ xuất xắc China.


Faker – linh hồn của SKT T1

Thực chất rằng việc thành lập, tốt đứng sau các đội tuyển này mục tiêu để truyền thông tên thương hiệu, công nghệ của Hàn Quốc nên Lúc SKT T1 thất bại thì những tập đoàn này sẽ không thể đổi mới những đội tuyển này nữa.
Nếu lời đồn biến thành hiện tại thì bọn họ sẽ phải tạm biệt một nhóm tuyển tiếng tăm với tương đối nhiều huyền thoại SKT & nghênh tiếp một tổ tuyển bắt đầu.
Nếu bạn có nhu cầu xem thêm các thông báo không giống về SKT T1 hoặc muốn đọc thêm những thông tin streamer là gì, game thủ là gì? có lẽ truy nhập vào trang website http://ungho.live/ . Chúc Cả nhà chơi trò chơi vui vẻ.