Khuynh hướng stream của thế giới đổ bộ VN lúc những streamer nước Việt gần được kiếm tiền trên facebook đơn thuần, nhanh chóng, thuận lợi
Facebook đang xây dựng nền tảng để cho phép streamer VN có thể kiếm tiền trên facebook phê duyệt người xem lúc donate sao. Từ đây facebook sẽ chi trả lại cho streamer.


Streamer Việt Nam sắp được kiếm tiền trên facebook

Streamer là gì? Làm sao để kiếm tiền trên facebook?
Streamer là các người có tài khoản hay kênh riêng trên nền tảng như Facebook, có thể trực tiếp đối thoại, quay video về trò chơi hay bất cứ thứ gì nhằm thu hút người xem. Hiện giờ, facebook đã phân phối tính năng cho phép những người xem ủng hộ tiền mặt cho những streamer bằng việc donate sao facebook.Facebook cũng đã cung cấp thách thức quy đổi từ sao ra tiền mặt. Ở các thị trường Anh, Pháp, Mỹ, Canada tính năng này đã được dùng phổ quát và sắp đến sẽ được thử nghiệm tại Việt Nam.

Streamer về game kiếm tiền trên facebook khác game thủ là gì?


Streamer về game và game thủ nhiều năm kinh nghiệm thì những khái niệm ngày không khác nhau là mấy. Cả nhà chơi game nhằm thỏa sự ham mê của mình, đều được sống trong môi trường ảo tuyệt đẹp. Đối với các game thủ thì việc chơi game, tập tành và thi đấu nhằm mang đến những thành tựu và những phần thưởng. Còn những streamer về game kiếm tiền trên facebook, trái lại sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ về tình cảm và tài chính trong khoảng Cả nhà xem yêu thích họ. Thường nhật Facebook sẽ trả cho streamer là 0,01 $ trên 1 sao.
Hãy tham khảo trên trang web ungho.live có toàn bộ streamer về game hiện đang kiếm tiền trên facebook và bạn cũng có thể ủng hộ qua trang web của chúng tôi bằng phương pháp donate sao facebook.