WarCraft III: Reforged được làm lại với đồ họa 4K đầy sinh động, vô cùng chân thật, đem lại cho bạn các trải nghiệm độc đáo, rạng rỡ sống động.
WarCraft III: Reforged là game vô cùng nức danh mà những game thủ đời đầu không thể nào chưa chơi. Đây là game chiến thuật cho phép bạn có nhiều chế độ chơi và có thể chơi với nhiều người. Để làm cho sống lại game WarCraft III: Reforged, hãng Blizzard đã gặp hầu hết khó khăn khi phải gạt bỏ hết những ý tưởng cũ để đem đến một hình ảnh mới mẻ cho các game thủ. bên cạnh đó vẫn giữ được cái linh hồn của game xưa.


WarCraft III: Reforged 4K

WarCraft III: Reforged làm lại dành tặng game thủ là gì?


WarCraft III: Reforged làm lại dành tặng game thủ là gì?

WarCraft III: Reforged được nhà phát triển vun đắp lại với đồ họa nâng lên mức 4k cho hình ảnh sắc nét, trung thực và tinh ma, mang đến những trải nghiệm hết sức đáng giá cho Anh chị em. Và game sẽ được bán trên battle.net vào ngày 31/12/2018.
WarCraft III: Reforged 4K vừa được nhà phát triển tiết lộ với streamer là gì?


WarCraft III: Reforged 4K vừa được nhà phát triển bật mí với streamer là gì?

Các thông tin mới nhất về game hiện chưa được công bố rộng rãi. ngoài ra chúng ta có thể thấy được phần nào các thay đổi của game như giới tính nam/nữ được đưa vào nhằm tăng độ chân thật của game. Sự thay đổi về đồ họa của các tướng trong game khác so với bản cũ. ngoài ra bạn vẫn có thể tiện nhìn thấy vai trò của chúng vẫn như trước đây.
Hãy truy cập vào trang web ungho.live để ủng hộ những player phát triển kênh và donate sao facebook bằng các vật phẩm giá trị. Điều này sẽ vun đắp nên cộng đồng chơi game WarCraft III: Reforged 4K chuyên nghiệp và lớn mạnh.