Sau một năm làm mưa khiến cho gió trên bảng xếp hạng stream, game PUBG đã bị một game khổng lồ khác là Dota hai đánh bật ngoạn mục vị trí số 1 của mình
Khác với Dota hai, nhắc bắt đầu từ ra mắt game PUBG đã duy trì một số lượng người chơi khôn xiết đa số. Ngoài ra thời kì cách đây không lâu, nhất là 1 năm trở lại, số lượng người chơi PUBG có thiên hướng chững lại. Hiện tại, game PUBG đã bị chính thức tụt xuống vị trí số hai trên bảng xếp hạng của Stream bởi đối thủ game hùng mạnh Dota hai. Điều này không có gì bất thần đối với các nhà dự báo bởi số lượng người chơi Dota 2 đang tăng với tốc độ nhanh chóng.


Đòi lại ngôi vương Dota hai tung nhát dao chí mạng cho PUBG

PUBG và Dota 2 khác biệt về số lượng game thủ là gì?


PUBG trung bình tháng 11/2018 chỉ đạt 439.776 người chơi so với 444.227 người của Dota hai. Điều này cho thấy được sự chênh lệch không nhiều. Không những thế đối với game PUBG số lượng người chơi đang có khuynh hướng giảm. Trong khi đó với game Dota 2 thị trường của họ vững mạnh ngoạn mục với 3% trong tháng 11 để giúp họ lấy lại ngôi vị số 1 Stream. Trong khoảng 1 game với số lượng người chơi đạt tới 3,2 triệu người nhưng hiện tại mức người trung bình chỉ đạt chưa tới nửa triệu. Lý do vì có phổ thông sự khó khăn từ những game cùng loại. Trong khi Dota hai có những nét riêng biệt mà các game khác khó bắt chước về chế độ chơi.

Lý do Dota 2 lôi kéo cộng động streamer là gì?


Cộng đồng streamer ngày nay đang dồn sức cho game Dota 2. Bởi vì sự tăng trưởng khủng số lượng người chơi. Đây là thị trường béo bở để những streamer có thể khai thác kiếm tiền và đây là thời khắc dễ dàng để chuyển từ một game PUBG đề cao kỹ năng sang game đồng đội là Dota 2. Tuy việc này gặp phổ biến cạnh tranh nhưng cũng là thời cơ đáng để thử đối với những streamer.
Hãy ủng hộ những người chơi tại ungho.live hoặc donate sao facebook. Chúng tôi sẽ đưa bạn tới sắp hơn với những streamer Dota hai nức danh nhất.