Facebook - 1 ứng dụng mạng xã hội rộng rãi trong tuổi teen trên toàn toàn cầu với nhiều tính năng vượt bậc và tiện ích. vừa mới đây Facebook đã ra mắt tính năng Donate, cho phép quý khách ủng hộ tiền cho Streamer.

Với tính năng Donate sao Facebook giúp các streamer có thể kiếm thêm thu nhập từ người dùng trực tuyến bằng phương pháp kêu gọi người xem ham ủng hộ bằng cách thức Nhận định sao (star) cho các streamer.


Tính năng Donate lúc streamer chơi game trực tiếp được người xem tặng sao

Tại Việt Nam Donate sao Facebook được triển khai trong khoảng đầu năm 2018 và 1 số nước khác trên thế giới, với tính năng Donate người xem trực tuyến sẽ nạp tiền mặt để có thể tặng sao ủng hộ những streamer mình ham. Sau đó Facebook sẽ chi trả số tiền tương ứng cho những streamer.


Tính năng Donate tạo nguồn thu nhập mới cho các streamer

Những streamer có thể nhận được số tiền tối thiểu từ người xem duyệt tính năng Donate là 3USD, bên cạnh đó họ phải trả hết các khoản thuế, phí và phần tiền cần trích lại theo quy định của Facebook. như vậy với tính năng này những streamer thực thụ có thể gia tăng thêm thu nhập của bạn 1 bí quyết đáng đề cập hơn so với trước đây.
mới đây Facebook đã rất cố gắng lúc nỗ lực lôi kéo nhiều streamer trong khoảng Twitch, YouTube…cũng như kí hiệp đồng độc quyền phát trực tiếp các giải đấu eSport lớn.


Facebook kí hợp đồng độc quyền phát trực tiếp các giải đấu eSport lớn

Nếu như bạn mong muốn phát triển thành một streamer giỏi và đang quan tâm tới tính năng Donate mới của Facebook hay muốn tìm hiểu thêm về “steamer là gì?”, “game thủ là gì?” thì bạn hãy truy cập vào website https://ungho.live/ để tìm hiểu xem về tính năng này cũng như cách thức dùng hiệu quả tính năng mới xuất sắc này của Facebook nhé.