Vận dụng Bigo Live càng ngày càng càng phổ biến trong bạn trẻ. Và ba khuân mặt sau đây là ba trong số những cô nàng “cực hot” với lượng fan lên đến vài trăm nghìn người.
áp dụng Bigo Live là một phần mềm phát sóng trực tiếp video lên internet. Những bạn biểu diễn sẽ khoe ra nhân tài của bản thân hoặc các sở thích thú vị của mình.Tìm hiểu về áp dụng Bigo
Bigo Live là áp dụng xã hội Bigo Live giúp phát sóng trực tiếp video của bạn lên mạng trực tuyến. Anh chị có thể hát, dancing, nấu ăn, thậm chí là những bài học nho nhỏ thú vị về trang điểm, kể về các xu hướng nào đó đang hưng vượng hành. Nhìn chung, đó là san sớt trực tiếp những thế mạnh, hào kiệt của bản thân, và cùng cho mọi người thưởng thức các màn biểu diễn có 1-0-2.

Bigo khởi nguồn thành công của cô nàng Idol lương trăm triệu Hà My
Sinh năm 1993 Hà My đang là cô gái được cộng đồng mạng ưu ái gọi là “cô giáo dạy piano xinh hấp dẫn nhất Nam Bộ”. Lý do là vì cô nàng có vẻ ngoài cực kỳ xinh xẻo và ngọt ngào pha chút ngang bướng. Ngoài ra, Hà My còn sở hữu một giọng hát đầy xúc cảm.


Mỗi khi livestream giao lưu cô nàng rất biết chiều lòng fan mến mộ hát phổ thông bài hát nhạc trẻ cho tới các bài hát nhạc truyền thống, nhạc vàng... Điểm cộng khác làm cho hàng nghìn người “theo dõi” Hà My live hàng đêm chính là nụ cười tỏa nắng, duyên dáng của cô nàng xinh đẹp này.
hiện tại cô có hơn 430.000 fan đang theo dõi. Còn về phía Hà My, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giọng hát của mình mang đến niềm vui cho người khác. Vì vậy, cô không ngừng nỗ lực để trau dồi thêm giọng hát của mình.


Nhờ có áp dụng này Hà My mang đến niềm vui, thư giãn cho tất cả fan hâm mộ. Song song cô kiếm khá phổ quát tiền lên đến trăm triệu nhờ ứng dụng Bigo. Ví như mọi người quan tâm ứng dụng Bigo Live cùng xem Hà My để khám phá nhé.