Trải qua chuỗi thời gian sụt giảm nghiêm trọng thì sau 11 tháng PUBG đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại đây là dấu hiệu đáng mừng cho các người thương thích tựa game sinh tồn này.
PUBG đã có tín hiệu tăng trưởng trở lại sau chuỗi thời kì 11 tháng tụt giảm thì đến tháng 12 số lượng người chơi đã tăng lên đạt mốc 921.555 người cùng 1 lúc, tăng 2.9% so với tháng 11. Tuy với mức phát triển nhẹ nhưng cũng đủ để yên ủi những game thủ mê say tựa game sinh tồn này.


PUBG đang dần phát triển trở lại

PUBG đã thực thụ bình phục chưa?
Nhìn chung chỉ số CCU (lượng người chơi cùng 1 lúc) đã lớn mạnh nhẹ 2.9% so với cùng kỳ tháng trước nhưng 2 chỉ số Avg.Player (lượng người chơi trung bình) và chỉ số Hour Played (số lượng giờ chơi trong một tháng) vẫn chưa có tín hiệu khả quan. ngoài ra PUBG đã có dấu hiệu vững mạnh trở lại tương tự cũng cho thấy một dấu hiệu đáng mừng cho biện pháp cải cách của Bluehole dành cho tựa game sinh tồn này.


các Con số sụt giảm nghiêm trọng của PUBG trong năm 2018

PUBG liệu có thể dành lại niềm tin của những game thủ?
mặc dù vẫn có phổ quát lỗ hổng trong game tạo cơ hội cho người chơi lợi dụng hack game nhưng với dấu hiệu PUBG đã có dấu hiệu phát triển trở lại thì chúng ta hãy tin tưởng vào một ngày mai mới đang đón chờ phía trước đối với tựa game sinh tồn. Bluehole đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện từng bước trong hệ thống game, đem đến những trải nghiệm xuất sắc nhất cho những game thủ chỉ cần khoảng tới.


PUBG đang quyết tâm hết mình để lấy lại niềm tin của các game thủ

Sau những tháng ngày sụt giảm ngày giờ đây Bluehole cũng đã phần nào được an ủi lúc PUBG đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Chúng ta hãy chờ đón sự cải tiến trong khoảng PUBG nhé! ví như bạn chưa thực thụ hiểu về game hay các cụm từ như “streamer là gì?”, game thủ là gì?, “donate sao facebook” thì hãy truy cập ngay vào http://ungho.live/ để tìm hiểu rõ hơn về toàn game nhé.