mọi người đang kiếm tìm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, loại xe mới, giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho nhà xe Lopenco để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ phải chăng nhất. Du khách đang tìm một nhà xe đáp ứng mục đích về: an toàn, giá cả hợp lý, chiếc xe mới, chất lượng dịch vụ cao?
sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về tour tham quan, công ty Lopenco mang đội ngũ lái xe thân thiện, được đào tạo bài bản, lịch sự, chuyên nghiệp, sẽ bảo đảm an toàn cho tour du lịch của khách hàng. Hơn nữa, mang chiếc xe đời mới, hiện đại, đi rất thoáng và êm sẽ có lại cho các bạn cảm giác thoải mái, thư thái mà không bị mệt mỏi.

Dịch vụ mướn xe tại Hà Nội
Lopenco chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, thuê xe phục vụ cưới hỏi, đón tiễn sân bay tại Hà Nội và mọi tỉnh lân cận, dịch vụ thuê xe dự án, mượn xe đưa đón học sinh.
với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, cty Lopenco hiểu được mong nên và mục đích của mọi người. Nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ phải chăng, tương xứng mang chi phí mà mình bỏ ra.

Vì sao phải chọn cho thuê xe tại Lopenco:
- Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là thấp nhất tại Hà Nội.
- Cung cấp mọi cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.
- Đội ngũ các lái xe tài xế chuyên nghiệp, lịch sự, bảo đảm thời gian và an toàn trên những cung đường.
- Đội xe du lịch được thay mới nội thất liên tục, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.
nhà xe Lopenco luôn luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho các bạn, bảo đảm chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

các chiếc xe chuyến tham quan mà Lopenco cung cấp:
- các cái xe 4 chỗ : Daewoo Lacetti | Toyota Altis | Toyota Vios
- những mẫu xe 7 chỗ : Toyota Innova | Toyota Fortuner | Ford Everest
- những dòng xe 16 chỗ : Ford Transit | Mercedes Sprinter | Toyota Hiace
- mọi mẫu xe 24-29 chỗ : Huyndai County
- mọi loại xe 35 chỗ : Huyndai Aero Town
- những chiếc xe 45 chỗ : Huyndai Aero Hi-class | Huyndai Universe

công ty Lopenco đang ko ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ dịch vụ thuê xe du lịch của mình để đáp ứng về chất lượng của xe cũng như nhu cầu mượn xe chuyến tham quan ngày càng to của quý các bạn.
Một số lưu ý khi dịch vụ thuê xe chuyến du lịch tại Hà Nội :
Để mượn xe chuyến tham quan tại Hà Nội hành khách nên gọi điện trực tiếp đến với công ty để chắc chắn về bảng giá là mới nhất hiện nay vì nhiều công ty để bảng giá xe từ mọi năm trước nhưng chưa kịp thay đổi. Khách hàng cũng cần hỏi luôn bảng giá đã bao gồm luôn cho phí nhiên liệu, tiền cho lái xe và chi phí cầu đường hay chưa?
mọi dịch vụ về dịch vụ thuê xe du lịch chuyến tham quan tại Hà Nội sở hữu mọi dòng như mướn xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ mang áp dụng khuyến mãi nào hay không?
các bạn cần chú ý đến các mẫu xe được sử dụng để đưa đón. Bên mình mang thể hỏi công ty về những hãng xe để biết thêm nhiều thông tin hơn.
Một lưu ý đó là bảng giá dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội thường sẽ sở hữu những thay đổi vào các dịp lễ, ngày nghỉ muốn quý khách cần cân nhắc trước khi mang ý định mướn xe vào những dịp này.
Lopenco tin rằng cho thuê xe du lịch của cty Lopenco sẽ là người khách hàng đồng hành thấp nhất trong mọi chuyến đi của khách hàng! Hãy liên hệ ngay mang công ty Lopenco để được hỗ trợ phải chăng nhất nhé.