Tencent sau khi chiếm chức vô địch thì chưa biểu hiện được sự tự hào về chiến thắng này khiến dân tình dậy sóng chỉ ra rằng bọn họ dửng dưng sở hữu chức vô địch của đội ngôi nhà & hãy xem Tencent phản ứng lại ra sao?
Chức vô địch CKTG 2018 của Invictus Gaming ý nghĩa khôn cùng cần thiết đối có LMHT China. Bên cạnh đó các người chơi đang cực kỳ hân hoan ăn mừng chiến thắng thì Tencent lại tỏ ra bàng quan với người thân yêu quý khiến NPH của China bị chỉ trích và dìm về vô số gạch đá từ cộng đồng mạng.
Tencent có thật sự thờ ơ có chức vô địch của đội nhà?
Năm 2018 là 1 năm cực kỳ thành tích đối mang LMHT Trung Quốc tuy vậy sau khi đoạt chiếc vô địch thay do lời giải đáp trả để cảm ơn tình cảm của người mếm mộ dành cho chính mình thì Tencent chỉ đưa rác banner quảng cáo của nhóm nhạc K/DA trên Client của LMHT Đài Loan Trung Quốc. Chính do điều này Tencent đã biết thành chỉ chích vị sự thờ ơ có chức vô địch của đội ngôi nhà. Sự bàng quan của Tencent làm cho những người có tiếng IG.WXZ – xạ thủ bao gồm tỉ lệ chiến thắng 100% cần thông báo trên trang cá thể weibo của bản thân mình sự không hài lòng của bản thân mình đối mang Tencent.


hình ảnh về CKTG 2018 của Invictus Gaming

Tencent đã phản ứng phải làm sao đối cùng với sự chỉ trích này?
Khi bắt gặp sự phản ứng dữ dội của dư luận Tencent sẽ bắt buộc đứng ra xin lỗi bao gồm cả nhà bạn về sự thờ ơ này and viết chổ chính giữa thư để giải phù hợp cho việc vấn đề đáng buồn lần này. Tencent chỉ ra rằng do sever chuyển động không ổn định, ngay cả thời điểm IG giành được thắng.


giảm giá 50% đồ tất cả trong thúc đẩy của LMHT

Để sửa sai ngay nhanh chóng Tencent vẫn tung ra 2 sự kiện liên tiếp như giảm ngay 50% bảng giá của các bạn gần như thứ có trong liên can của LMHT và chiết khấu khuyến mãi ngay 01 skin LeBlanc Máy Tính có gắn logo của Invictus Gaming (phiên bạn dạng giới hạn) với điều kiện nhiều gamer phải chiến hạ 01 trận trong thời gian từ 15/11-15/12.


Tặng Ngay skin LeBlanc tất cả lô gô IG cho các gamer

Bởi vậy, Tencent đã rút ra được bài học kinh nghiệm phệ từ sự bài toán lần này và có phương pháp hành xử xứng danh sở hữu tư cách ông chủ béo của LMHT. Chúng ta đang khẳng định hiểu về con người game streamer là gì? game thủ là gì? Donate sao facebook? hãy truy cập vào https://ungho.live/ để am hiểu hơn nhé!