Nước là một thành phần có vai trò rất quan trọng cho sự sống của con người, con người và sinh vật không thể sống sót nếu mà không có nước. Nước còn chiếm một tỷ lệ vô cùng lớn trên trái đất nhưng thực chất nó lại không thực sự phù hợp cho con người vì nước trên trái đất còn chứa nhiều nước mặn và nước ô nhiễm... Nguồn nước ngọt chỉ chiếm 1% tổng diện tích đất nước do đó phải cần đến biện phạm sử lý nước của các dòng máy lọc nước. Hiểu được điều đó nên các nhà nghiên cứu đã cho ra đời rất nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau trong đó có máy lọc nước perfect 9 lõi.
Xem thêm:


Theo nghiên cứu máy lọc nước càng có nhiều lõi lọc thì hiệu quả lọc càng cao, nguồn nước đầu ra càng chất lượng chính vì thế mà máy lọc nước perfect 9 lõi cũng mang đến những sản phẩm chất lượng vô cùng tuyệt vời.
Được sản xuất và phân phối bởi công ty CP TM và DV Tín Phát máy lọc nước được lắp ráp tại Việt Nam với các lõi lọc được nhập khẩu từ Đài Loan, màng lọc R.O Dow được nhập khẩu tại Mỹ, vỏ máy lọc được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm phải chăng và hợp với túi tiền của người Việt.
Sản phẩm có công suất lọc cao từ 10 lít/giờ - 15 lít/giờ thể tích bình chứa (10 - 12) lít đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước cho cả gia đình sử dụng.
Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại được trang bị vỏ bảo vệ bằng tủ kính cường lực sáng bóng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
Sản phẩm có thệ thống 9 lõi lọc nước hiện đại gồm có 3 cấp lọc thô, màng lọc RO có lỗ lọc 0,0001 micron đảm bảo nguồn nước sau khi đi qua khỏi màng lọc là nguồn nước tinh khiết lên tới 99,99% đồng thời loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước.