Vikendi là bản đồ tuyết của PUBG Mobile vừa được cập nhật ở máy chủ chính thức vào ngày 21/12/2018 nhân dịp mừng đón giáng sinh and năm mới.
Ở bản đồ Vikendi size của bản đồ là 6x6 nên nhiều cuộc đấu đã diễn ra sở hữu tốc độ cấp tốc hơn and đã có nhiều giải pháp ý tưởng hơn sở hữu chiều dài và rộng bản đồ này. Khi mọi người tự hỏi game thủ là gì? & cần phải làm những gì mang bản đồ Vikeni mới ra mắt của PUBG hãy cùng tìm hiểu PUBG Mobile: Top 5 diện tích loot đồ lý tưởng nhất bản đồ Vikendi mà bạn nên thử nhé!


maps Vikendi tất cả 5 diện tích loot đồ lý tưởng mà bạn nên thử

1. Dobro Mesto
lãnh thổ Dobro Mesto luôn là là khoảng không gian giàu "tài nguyên" để tổ ấm tiếp cận và tranh thủ loot đồ cho chính bản thân mình. Nằm ở gần cạnh cuối sơ đồ ở phía tay phải màn hình, khi phải vận động loot dạo cũng như thu thập các vật phẩm, trang bị thiết yếu bạn cần phải mang đến Dobro Mesto để chớp được cơ hội cho bản thân mình.

2. Cement Factory
phạm vi hoạt động này nằm trên một ngọn đồi nhỏ. Có không ít công trình, lối đi có địa hình cực kì khó hiểu và khó khăn chớp lấy. Nhưng bù đắp lại lại thêm địa hình mang các căn nhà cao tầng để người nhà đang chạy chiến thuật của bản thân mình.


Cement Factory là một trong không gian loot đồ lý tưởng nhất của bản đồ Vikendi

3. Winery
khoảng không ở cực nam hòn đảo tuyết bàn giao lộ có các diện tích to khác bên trên bản vẽ, phải có khá nhiều đồ vật, thành công cũng đúng nhiều tay súng cao cấp. Như vậy, bạn cũng có thể lựa loot dạo thu thập cửa nhà hay mà thậm chí là hủy diệt kẻ địch ở đây.

4. Cosmodrome
Cosmodrome nằm ở phía bắc đảo, chúng là vị trí trở nên tân tiến quân sự cùng rất lượng trang bị vô cùng đa dạng mẫu mã để gamer chắc là thu thập trang bị thích hợp mang nhà bạn nhất.


Cosmodrome là 1 trong top 5 địa điểm loot đồ lý tưởng nhất bản đồ Vikendi trong Pubg mobile

5. Lãnh thổ nằm giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova
Podvosto chính là thị trấn nằm 2 bên bờ sông chủ yếu của sơ đồ. Ở cương vực này căn nhà trở nên tân tiến vẫn điều chỉnh rất các trang bị, vũ khí, nhu yếu phẩm để phụ trợ người thân "kháng chiến" để giúp chúng ta tự tin võ thuật, cắn chốt lâu năm ở đây.
trên đây là đầy đủ diện tích loot đồ lý tưởng nhất bản vẽ Vikendi. Hãy nhanh tay tham gia vào PUBG có bản đồ Vikendi để trang bị cho bản thân mình rất nhiều vũ khí & thành tích béo nhất.


https://ungho.live/chi-tiet/chia-se-...n-nay-833.html