Nếu cũng như bạn muốn biến thành “người tàng hình” trong game PUBG Mobile đất nước hình chữ S and chiếm được số đông chiến lợi phẩm hấp dẫn, thì đừng quên 6 mẹo vặt mà bên tôi chỉ dẫn bên dưới đây nhé..
PUBG chắc rằng chẳng còn là game show quá xa lạ đối với bạn thân game tại cả nước cũng đúng trên toàn quả đât. Cuộc chơi này thu hút game thủ có giải pháp, ngôn từ rất là thu hút cũng đúng hình ảnh bắt mắt. Nếu cũng như các bạn vừa mới bước đầu có cuộc chơi này & sẽ phân vân về việc làm cho vậy nào để chắc là biến thành “người tàng hình” trong game, thì hãy tham khảo 1 số các trải nghiệm, mẹo vặt mà lại bên tôi bài luận trong đoạn viết nhé.


Gắn Suppressor lên vũ khí sử dụng

PUBG Mobile VN: 6 mẹo giúp chúng ta thành “người tàng hình” trong game
Thứ nhất, gắn Suppressor lên tất cả vũ khí đã sử dụng
Thứ hai, đi chân trần vì chưng khi này, bạn sẽ ít tạo ra âm thanh trong quá trình tải hơn
Thứ cha, lăn lộn trườn trườn xung quanh đất để tránh bị bắt gặp
Thứ bốn, chọn chỗ đứng thông minh. Hồ hết vị trí đắc địa cơ mà bạn cần phải ghi nhớ bao gồm tháp canh, đỉnh núi, nóc ngôi nhà, cửa sổ nhìn ra ngoài bên trên cao, cầu, đá, nhà vệ sinh
Thứ năm, thực hiện nỏ thần. Bạn có thể đứng ở phần đông vị trí rất xa địch để ngắm bắn
Thứ sáu, săn bộ quần áo cải dạng dạng cỏ.


Đi chân trần

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về game thủ là gì? cũng như tìm hiểu thêm rất nhiều kinh nghiệm, mẹo vặt khi chơi PUBG, vui lòng truy cập website https://ungho.live/ để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất nhé.