Game Dota 2 chẳng những thu hút sự mê mệt của Đấng mày râu cơ mà hiện nay số lượng bạn nữ chơi Dota 2 cũng đang tăng đáng kể.
mang đến từ nhiều quốc gia khác nhau dẫu vậy cô gái chơi Dota luôn là điều đáng chú ý các gamer nam mạnh mẽ. Con gái chơi game có khả năng chơi Dota 2 rất chất Nhiều hơn còn tồn tại hình dáng rất là đáng yêu làm ra nên làn sóng trong thị trường game Dota.
bạn nữ chơi Dota 2 tại China
Thời gian vừa mới đây, nữ game Dota 2 bao gồm nickname là Axx vẫn chưa hết hot trên nhiều trang mạng xã hội tại Trung Quốc. có khả năng chơi Dota 2 cực đỉnh thiết lập điểm rank đỉnh cao thế giới, Axx thay mặt đại diện cho nữ giới chơi Dota khiến cánh mày râu bắt buộc ngỡ ngàng. Axx cho đến nay sẽ giữ ngôi vì là người chơi phái yếu bước đầu dự vào vào nhiều đấu trường Dota bài bản.
Con gái chơi Dota 2 ở Hi Lạp


Streamer Helena người trong gia đình Hi Lạp có tiếng với game dota 2

Tuy trình độ chuyên môn chơi Dota 2 của nữ game thủ Helena chưa thể đạt đến mức thượng thừa như Axx, mà thậm chí nói theo một cách khác là ở mức chập chững nhưng Helena đã chính là người chơi khá có tiếng. Cô vốn chính là nữ streamer chuyên chơi LMHT and thật chưa nào ngờ khi chuyển hẳn sang game Dota 2 cô sẽ khiến bao người biết đến & theo dõi hơn nhiều bơi kĩ năng “phá game” của mình. Helena luôn được biết cho là cô nàng chơi Dota gồm hình ảnh vô cùng cute.
Con gái chơi game ở việt nam


Quyên Hoàng - con gái chơi game Dota 2 được bạn hữu game Việt hâm mộ

Việt Nam cũng chưa hiếm thấy phần lớn trường hợp cô gái đùa Dota tuy vậy người vợ du học sinh Quyên Hoàng lại là một cái thương hiệu ấn tượng trong làng game Dota 2. Không chỉ bao gồm ngoại hình dễ thương và lôi cuốn, Quyên Hoàng còn được bạn hữu game mếm mộ bởi nhân kiệt chiến Dota 2 cực cool ngầu.
Để hiểu thêm về game thủ là gì? & báo hiệu về đông đảo nữ game tại VN truy cập ngay https://ungho.live/