WackyJacky101 một người hùng có tiếng của số đông PUBG đang bắt gặp được một dấu hiệu bất cập trong game PUBG Tiếng bước đi trở thành bự and dễ bị nghe thấy từ xa hơn
cách đây không lâu trên kênh Youtuber sẽ nổi lên tin về hero WackyJacky101 nổi tiếng của cộng đồng PUBG đã bắt gặp được 1 biểu hiện chưa ổn trong game PUBG: Tiếng bước đi trở thành Khủng và dễ bị nghe thấy từ xa hơn. Vậy liệu sự bất ổn này bao gồm ảnh hưởng tác động gì mang đến cuộc chiến hay không mời Các bạn mua hiểu nhé!
PUBG: Tiếng bước chân trở thành lớn & dễ bị nghe thấy từ xa hơn – Thực hư gồm ảnh hưởng gì cho kế hoạch cuộc đấu hay không?
1 cuộc demo đang diễn ra ngay sau khi bản vẽ mùa đông Vikendi ra mắt and không còn khác thường nếu cũng như người hùng WackyJacky101 phát hiện trong game PUBG tiếng bước đi lớn hơn và nghe rõ hơn


bản đồ mùa đông Vikendi - PUBG

Cuộc thử nghiệm được WackyJacky101 thử nghiệm sử dụng 1 mình nghe tại 1 điểm nhất định và một các bạn khác theo sự sắp đặt của anh ấy đi lại khỏi diện tích thuở đầu bằng các phương pháp chạy nước rút trong PUBG.
sau cuối anh đang bỏ ra các kết quả PUBG Tiếng bước chân trở nên lớn and dễ bị nghe thấy từ xa hơn khi chuyển vận chạy nước rút and chạy thường. Bước ngoặt bước này là tầm thường gamer đang nghe tiếng Bước chạy ỏ chặng phương pháp 40 mét thì bây giờ sẽ lên mang lại 56 – 60 mét.
bước ngoặt này đòi hỏi gamer phải gồm phương án tiếp cận địch khi ở phần nhiều chỗ đứng nhạy cảm and sắm giải pháp quét sạch kẻ địch. And cái này không tác động mấy đến kế hoạch của không ít người chơi Vậy nên các game thủ hay nhăc nhở bước ngoặt này để đánh round càng tốt nhé!


PUBG Tiếng bước đi trở thành bự and dễ bị nghe thấy từ xa hơn

Dự vào website: https://ungho.live để sẵn sàng đánh nhau PUBG cùng với số đông bạn có tiếng và nhân tài cực độ Cả nhà nhé! And cộng chọn hiểu streamer là gì, donate sao facebook.