Nhóm người chơi kiếm được 50 tỷ để quyên góp từ thiện biến thành sự kiện hot chú ý sự quan tâm and nên nhớ của đa số cư dân mạng, nhất là khi số tiền này được quyên góp chỉ bằng một buổi đêm chơi trò chơi.
bắt đầu đây, một buổi lễ làm nên chấn đụng dân cư mạng khi một nhóm người chơi kiếm được 50 tỷ để quyên góp từ thiện. Điều đáng nói là, số tiền này cũng được quyên góp chỉ trong vòng 1 ban tối chơi trò chơi song song với kéo góp mặt của các cụm game thủ xuất sắc.


Quyên góp từ thiện chỉ trong vòng 1 buổi tối

Nhóm bạn kiếm được 50 tỷ để quyên góp từ thiện chỉ trong 1 ban đêm chơi trò giải trí
Vào thứ Sáu, một nhóm gamer đã đơn vị buổi Stream game để quyên góp từ thiện bên trên Twitch & lấy tên gọi là Awesome Games Done Quick (AGDQ). Nhiều game thủ bắt đầu làm đã phá đảo cụm tựa game và thử thách được đưa ra trong game có tốc độ Cấp Tốc nhất hình như. Tất cả số tiền thu được từ buổi stream game này đang trao mang đến Quỹ từ thiện ngăn ngừa bệnh ung thư của Hoa Kỳ.
các kết quả số tiền từ thiện sở hữu được thật bất thình lình khi vào khuya thứ bảy, bọn họ đã đoạt hai triệu đô la, chỉ trong vòng một đêm.


các bạn vẫn phá đảo rất nhiều chế độ hot nhất

Buổi lễ chỉ ngồi chơi game trong 1 buổi đêm, nhóm gamer kiếm được 50 tỷ để quyên góp từ thiện đã hình thành cú sốc lớn cho buổi giao lưu của anh em người chơi, đánh dấu 1 cột mốc cần thiết and biểu đạt sức hot của không ít buổi lễ game hiện giờ. Nếu cũng như ai đang ước ao tìm hiểu & cập nhật bổ xung hầu hết các thông tin tới chủ đề về game cũng như streamer là gì?donate sao facebook,... vui lòng truy cập website https://ungho.live/ để được chăm sóc và hỗ trợ hàng đầu nhé.